ประกาศโรงเรียนนครศรีธรรมราชปัญญานุกูล จังหวัดนครศรีธรรมราช เรื่อง ขยายเวลารับนักเรียนเข้าศึกษา2565
โพสเมื่อ : 02 มี.ค. 65
การประเมินโครงการพัฒนาระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน โรงเรียนนครศรีธรรมราชปัญญานุกูล จังหวัดนครศรีธรรมราช ปีการศึกษา 2563
โพสเมื่อ : 11 ก.พ. 65
ประกาศ การรับนักเรียนเข้าศึกษาในปีการศึกษา 2565
โพสเมื่อ : 04 ก.พ. 65
ประกาศโรงเรียนนครศรีธรรมราชปัญญานุกูล จังหวัดนครศรีธรรมราช เรื่อง ผลการสรรหาและเลือกสรรพนักงานราชการ บัญชีรายชื่อผู้ผ่านการสรรหาและเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการ ตำแหน่ง ครูผู้สอน
โพสเมื่อ : 21 ม.ค. 65
ประกาศโรงเรียนนครศรีธรรมราชปัญญานุกูล จังหวัดนครศรีธรรมราช เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการประเมิน ด้านความเหมาะสมเฉพาะ ตำแหน่ง
โพสเมื่อ : 18 ม.ค. 65
ประกาศโรงเรียนนครศรีธรรมราชปัญญานุกูล จังหวัดนครศรีธรรมราช เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการประเมินด้านความรู้ความสามารถทั่วไป
โพสเมื่อ : 13 ม.ค. 65
แก้ไขเพิ่มเติม ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ จำนวน 9 อัตรา
โพสเมื่อ : 24 ธ.ค. 64
ประกาศโรงเรียนนครศรีธรรมราชปัญญานุกูล จังหวัดนครศรีธรรมราช เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาก่อสร้างปรับปรุงซ่อมแซมอาคารหอนอนนักเรียนแบบ ๒๖ , แบบ ๓๘ ,เรือนพยาบาลและปรับปรุงภูมิทัศน์ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์
โพสเมื่อ : 08 ธ.ค. 64
ประกาศโรงเรียนนครศรีธรรมราชปัญญานุกูล จังหวัดนครศรีธรรมราช เรื่อง ยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา
โพสเมื่อ : 07 ธ.ค. 64
ประกาศโรงเรียนนครศรีธรรมราชปัญญานุกูล จังหวัดนครศรีธรรมราช เรื่อง มาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙(COVID - 19)
โพสเมื่อ : 01 ธ.ค. 64
ประกาศโรงเรียนนครศรีธรรมราชปัญญานุกูล จังหวัดนครศรีธรรมราช เรื่อง เลื่อนการจัดการเรียนการสอนตามปกติ (On Site)
โพสเมื่อ : 04 พ.ย. 64
โพสเมื่อ : 07 ก.ย. 64
ประกาศโรงเรียนนครศรีธรรมราชปัญญานุกูล จังหวัดนครศรีธรรมราช เรื่อง การเลื่อนเปิดเรียนการจัดการเรียนการสอนในสถานศึกษา (Onsite) ประจำภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๔ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)
โพสเมื่อ : 20 ส.ค. 64
โพสเมื่อ : 05 ส.ค. 64
เผยแพร่โมเดลห้องเรียนคุณภาพ
โพสเมื่อ : 02 ส.ค. 64
โพสเมื่อ : 28 ก.ค. 64
โพสเมื่อ : 15 ก.ค. 64
โพสเมื่อ : 09 ก.ค. 64
ประกาศ โรงเรียนนครศรีธรรมราชปัญญานุกูล จังหวัดนครศรีธรรมราช เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงซ่อมแซมอาคารหอนอนนักเรียนแบบ ๒๖,แบบ ๓๘,เรือนพยาบาลและปรับปรุงภูมิทัศน์ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
โพสเมื่อ : 08 ก.ค. 64
เผยแพร่คู่มือปฏิบัติงานกลุ่มบริหารงานวิชาการ
โพสเมื่อ : 05 ก.ค. 64