ผลงานวิจัยในชั้นเรียน
การพัฒนาความตั้งใจจดจ่อ โดยใช้โปรแกรมฝึกสติ Bowii Model สำหรับนักเรียนที่มีความบกพร่องทางสติปัญญา กลุ่มสมาธิสั้น ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6/3 โรงเรียนนครศรีธรรมราชปัญญานุกูล จังหวัดนครศรีธรรมราช (อ่าน 396) 10 ก.ย. 63
การพัฒนาทักษะการบวกเลขสองหลักที่ไม่มีการทดและผลลัพธ์ไม่เกิน 50 โดยใช้สื่อคณิตแสนสนุก สำหรับนักเรียนที่มีความบกพร่องทางการเรียนรู้ ระดับชั้นประถมศึกษา ปีที่ 6/1 โรงเรียนนครศรีธรรมราชปัญญานุกูล จังหวัดนครศรีธรรมราช (อ่าน 230) 10 ม.ค. 63