รับสมัครนักเรียนใหม่ ประจำการศึกษา ๒๕๖๔ ระดับชั้น อนุบาล, ป.๑, ม.๑ และ ม.๔
รับสมัคร ระดับชั้น อนุบาล ป.๑ ม.๑ ม.๔

เปิดรับสมัคร วันที่ ๒๔ ถึง ๓๐ เมษายน ๒๕๖๔

สถานที่รับสมัคร โรงเรียนนครศรีธรรมราชปัญญานุกูล จังหวัดนครศรีธรรมราช

ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐ น. ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการ
โพสเมื่อ : 09 มี.ค. 2564,00:00   อ่าน 557 ครั้ง