ประกาศโรงเรียนนครศรีธรรมราชปัญญานุกูล จังหวัดนครศรีธรรมราช เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงห้องน้ำห้องส้วม ห้องน้ำห้องส้วม หอนอนนักเรียนแบบมาตรฐาน ๒๖ และอาคารประกอบ โรงเรียนนครศรีธรรมราชปัญญานุกูล ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิ
โพสเมื่อ : 14 ก.พ. 2566,00:00   อ่าน 145 ครั้ง