ผลงานวิจัยในชั้นเรียน
การพัฒนาทักษะการบวกเลขสองหลักที่ไม่มีการทดและผลลัพธ์ไม่เกิน 50 โดยใช้สื่อคณิตแสนสนุก สำหรับนักเรียนที่มีความบกพร่องทางการเรียนรู้ ระดับชั้นประถมศึกษา ปีที่ 6/1 โรงเรียนนครศรีธรรมราชปัญญานุกูล จังหวัดนครศรีธรรมราช
          การพัฒนาทักษะการบวกเลขสองหลักที่ไม่มีการทดและผลลัพธ์ไม่เกิน 50  โดยใช้สื่อคณิตแสนสนุก สำหรับนักเรียนที่มีความบกพร่องทางการเรียนรู้ ระดับชั้นประถมศึกษา ปีที่ 6/1 โรงเรียนนครศรีธรรมราชปัญญานุกูล จังหวัดนครศรีธรรมราช

จัดทำโดย นายธีรกร จอนเจิม
โพสเมื่อ : 10 ม.ค. 2563,00:00   อ่าน 645 ครั้ง